Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay47
mod_vvisit_counterHôm qua107
mod_vvisit_counterTrong tuần275
mod_vvisit_counterTuần trước709
mod_vvisit_counterTrong tháng2119
mod_vvisit_counterTháng trước2369
mod_vvisit_counterTất cả773695

Hiện có: 6 khách online
Hôm nay: 18/10/2019 - 14:49
Giới thiệu
Viết bởi Administrator    Chủ nhật, 15 Tháng 9 2013 03:32    PDF. In Email

Quý vị và các bạn đồng nghiệp Địa chất thủy văn thân mến !

CanhTrang WEB của Hội Địa chất thủy văn Việt nam chính thức ra mắt bạn đọc.

Địa chất thủy văn là một trong lĩnh vực của khoa học về trái đất chuyên nghiên cứu sự hình thành, phân bố và vận động của nước dưới đất, nghiên cứu mối quan hệ giữa nước dưới đất với nước mặt, nước khí quyển và với môi trường xung quanh.

Hội Địa chất Thủy văn Việt Nam (viết tắt tiếng Việt : ĐCTV, tiếng Anh : VAH) là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của những tổ chức, cá nhân hoạt động trong chuyên ngành Địa chất Thủy văn. Hội Địa chất Thủy văn là Hội thành viên của Tổng Hội Địa chất Việt Nam và Liên hiệp các Hội KH và KT Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ pháp luật Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và theo Điều lệ Hội.

Mục đích của Hội là tập hợp đoàn kết rộng rãi những người hoạt động trong chuyên ngành Địa chất Thủy văn (điều tra đánh giá nước dưới đất) nhằm giúp đỡ nhau phát huy tài năng và trí tuệ, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, góp phần xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Công dân Việt Nam làm công tác Địa chất Thủy văn hoặc có liên quan đến ngành nghề Địa chất Thủy văn, có điều kiện tham gia thường xuyên vào các hoạt động của Hội, tự nguyện làm đơn gia nhập Hội, đều có thể được xem xét kết nạp là hội viên của Hội Địa chất Thủy văn Việt Nam. Công dân Việt Nam ở trong và ngoài nước, có hiểu biết về ngành Địa chất Thủy văn, có nhiệt tình đóng góp cho Hội, công nhận Điều lệ Hội có thể được xem xét là hội viên liên kết.

Website của Hội là nơi cung cấp những thông tin tổng hợp hoạt động của Hội, nơi cung cấp những sách báo, bài giảng, giáo trình, các công trình khoa học, các luận án Tiến sỹ, luận văn Thạc sỹ về các lĩnh vực tài nguyên nước dưới đất và các lĩnh vực khoa học liên quan.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị và đồng nghiệp.

Hãy quảng bá rộng rãi website dctvvn.gov.vn, cung cấp nhiều  tin, bài, ảnh, videoclip, góp ý, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và đặt kết nối  dctvvn.gov.vn  vào các website  khác. Quan tâm hỗ trợ về tinh thần, phương tiện, trang thiết bị, tài chính trực tiếp hoặc gián tiếp cho trang web và cho Hội.

Nhân dịp ra mắt trang WEB của Hội ĐCTV và nhân dịp đầu năm Tân Mão, chúng tôi xin gửi đến các Hội viên, các bạn đồng nghiệp, các quý vị độc giả lời chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Chân thành cám ơn Liên đoàn QH và ĐT tài nguyên nước miền Bắc, Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các bạn cộng tác viên đã nhiệt tình giúp đỡ kỹ thuật cho website.

Chủ Tịch  Hội ĐCTV Việt Nam

PGS TS Đoàn Văn Cánh

 Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ Văn phòng Hội: Số 10, ngõ 42, phố Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

- Chủ tịch Hội : 0903422671, email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- PCT kiêm TTK :  0913546004, email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Mục mới hơn: